2016 Honda Accord Sedan Review -… Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Doanh số của Accord giảm 11% so với năm ngoái. Ngạc nhiên? Vì vậy, tôi đã nhìn vào con số, người chiến thắng thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn: Chrysler 200 .

Số của Tim ở GoodCarBadCar kể một câu chuyện thú vị. Tổng doanh thu phân khúc giảm nhẹ với hầu hết các mô hình chỉ thấy sự khác biệt khiêm tốn bán hàng. Sau đó, chúng tôi có Accord và 200. Honda đã bán được ít hơn 35.000 chiếc sedan trong năm nay so với năm ngoái trong khi Chrysler bán được 72.000 chiếc nữa.

Trong khi 200 vẫn còn xa so với một nhà phân phối bán hàng, sự gia tăng này vẫn rất ấn tượng và đặt ra câu hỏi: Người mua truyền thống của Honda có chọn lựa ở Mỹ không? Không thể trả lời câu hỏi đó đơn giản chỉ bằng số lượng bán hàng, nhưng đó là một câu hỏi thú vị.

Mặc dù người Mỹ ngày càng lớn hơn trong mọi thế hệ, chiếc sedan gia đình tập trung vào ghế sau bị suy giảm. Điều này một phần do cuộc cách mạng chéo và một phần bởi vì những chiếc xe như Chrysler 200, Ford Fusion , Kia Optima và thậm chí cả Subaru Legacy đang cắt giảm độ cao phía sau trong một nỗ lực để trông sexy hơn từ 3/4 shot.

Không phải lo sợ, gia đình bốn người: Honda tiếp tục mang ngọn đuốc cho những người mua sắm sedan thực dụng với Accord 2016 được làm mới.

Ngoại thất Bên
ngoài của Honda thường được khóa và chuyên nghiệp. Mặc dù các tinh chỉnh năm 2016, cũng tương tự đối với Accord này. Mũi nứt “nụ cười” chrome cho một thanh Chrome lớn hơn có vẻ lúng túng ở một số góc nhìn nhưng tốt hơn trong người. Trim kết thúc đỉnh được đèn pha LED kiểu Acura mới và tất cả các chân đế LX đều có một bộ đèn LED mới.

Các điểm bán hàng chính cho Honda Accord và Toyota Camry là độ tin cậy và tính thực tiễn của gia đình – và năm 2016 thì không khác gì. Không giống như những hồ sơ phụ của coupé giống như chúng ta thấy trong hầu hết các mục khác, nhà kính lớn và thấp của Accord cho biết “Tôi có con”, để lại cho Mazda và Ford những cảm xúc như “sexy” và “kịch tính”. Lợi ích? Bạn thực sự có thể nhìn thấy ra khỏi mặt sau của Honda và hành khách cao sẽ không băng qua đầu của họ trên trần nhà.

Phong cách hạn chế dường như trở lại trong vogue những ngày này. Sonata đang vận hành Volkswagen bên trong của Hyundai, chiếc Chrysler 200 đã “vẫy quanh” để lại “kịch tính” và “hung dữ” cho dòng xe Malibu và Camry mới. Mazda6 và Fusion vẫn là những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc thiết kế này, nhưng cả hai đều có tuổi đời nhỏ.

2016 Nội thất Honda Accord-004

Nội thất của
Honda từ lâu đã được biết đến với chức năng đơn giản và thiết kế ergonomic, không sang trọng và sang trọng. (Về lý thuyết, đó là những gì Acura dành cho.) Chủ đề này tiếp tục vào năm 2016. Bạn sẽ không tìm thấy da nappa bằng da, đồ trang trí bằng gỗ hoặc nhiều lựa chọn sang trọng mà bạn nhìn thấy trong các lựa chọn thay thế. Thay vào đó, Honda mang lại cho chúng tôi những tiện ích tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát khí hậu khu vực kép, tích hợp Bluetooth, camera dự phòng, hủy bỏ tiếng ồn chủ động và màn hình 8 inch tiêu chuẩn trong màn hình. Đáng ngạc nhiên là khung gỗ giả đã bị trục xuất vào năm 2013 đã trở lại, nhưng ít nhất nó đáng tin hơn so với những gì bạn tìm thấy trong Sonata.

Khi nói đến sự thoải mái của ghế trước, Accord vẫn liên kết với Nissan Altima cho vị trí hàng đầu trong các mô hình cơ sở. Thiết kế chỗ ngồi tiêu chuẩn được tìm thấy trong khung xe Accord LX, Sport và EX có hỗ trợ thắt lưng cố định tích cực là ưu tiên của tôi trở lại. Nếu bạn muốn điều chỉnh nhiều thứ hơn, khung xe EX-L và phía trên có thể điều chỉnh điện năng 2 chiều. Chiếc ghế trong 200 và Optima có thể có với thắt lưng 4 chấu điện, nhưng tôi đã không thấy họ thoải mái hơn cho khung 6-foot của tôi.

2016 Honda Accord iNTERIOR-001

Nhờ có hồ sơ thẳng đứng của Accord, việc vào và ra khỏi ghế sau là một công việc dễ dàng, một điều mà tôi không thể nói về chiếc sedan trung bình cỡ trung. Một khi bên trong, chiều cao trả thêm cổ tức với nhiều khoảng không thông thường hơn so với các loại trung bình khác. Đóng bởi các phân số của một milimet là Camry và Passat, trong khi chủ yếu là tất cả các mục khác (có, bao gồm Subaru Legacy) có đáng ngạc nhiên giới hạn phía sau khoang. Việc thiếu không gian theo chiều dọc trong đoạn “sedan gia đình” khiến tôi phải cạo đầu. Giống như những mô hình bốn cửa coupe sang trọng (CLS và A7), hồ sơ sexy có giá quá cao đối với tôi. Mặc dù các tuyên bố ngược lại, sự giống nhau duy nhất sedan này có một “coupé” là trong phòng noggin hạn chế.

Mỗi mục nhập trong phân đoạn này làm giảm nội dung để cung cấp giá cơ sở thấp. Chi phí cắt giảm chi phí trong Altima là thiếu các lỗ thông hơi phía sau ghế chẳng hạn. Trong Accord, ghế phía sau là những gì được đậu tính là mô hình LX cơ sở hoán đổi chỗ ngồi gấp 60/40 mà bạn tìm thấy trong các bộ phận khác cho một đơn vị ít đơn vị thuận tiện gấp.

Năm 2016 Honda Accord Apple Car Play

Công nghệ
Trong một khởi hành cho Honda, chúng tôi nhận được các lựa chọn trong Hiệp định năm 2016. Họ vẫn không cung cấp một danh sách giặt ủi như Chrysler, nhưng hiện nay có hai lựa chọn có sẵn trong LX, EX và Thể thao: Honda Sensing và truyền tải một cách liên tục.

Honda Sensing là tên gói mới cho tất cả các thiết bị an toàn mới nhất của Honda được mang xuống từ Acura. Hệ thống này bổ sung một cảm biến radar trong lưới tản nhiệt phía trước và hệ thống camera để điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo trước va chạm, tự động phanh, giảm nhẹ đường đi, cảnh báo khởi hành làn xe và hỗ trợ giữ xe. Cảnh báo điểm mù, phát hiện giao thông chéo sau, HondaWatch (hệ thống camera quan sát bên ngòai) và cảm biến đỗ xe có sẵn trong các bộ phận khác. Bảng giá của Honda với giá 1.000 đô la gần như đáng ngạc nhiên khi quyết định của Honda cho phép hộp kiểm lựa chọn này được kiểm tra trên mô hình LX cơ bản. Điều này có nghĩa là với $ 23.950, bạn có thể có được một chiếc sedan cỡ trung với các tính năng an toàn mà bạn đã sử dụng để tìm những chiếc sedan sang trọng.

Tất cả các mẫu Accord đều có màn hình 8 inch tiêu chuẩn cao trong bảng điều khiển được sử dụng cho thông tin âm thanh và máy tính chuyến đi của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tích hợp Android Auto, bạn cũng sẽ thấy thông tin lần lượt. Các mẫu EX được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch bên dưới màn hình 8 inch và hỗ trợ Android Auto / Apple CarPlay giống nhau. Trong Hiệp định năm 2015, thiết lập hai màn hình đánh tôi như một chút nửa nướng kể từ khi hai màn hình không tích hợp cũng như tôi hy vọng.

Việc bổ sung các tích hợp điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo cho màn hình cảm ứng một mục đích thực sự. Tóm lại, màn hình LCD 7 inch được lấy qua iPhone 5 hoặc cao hơn hoặc một số điện thoại Android OS nhất định. Các lệnh thoại, điều hướng, âm thanh, hỗ trợ tin nhắn văn bản và ứng dụng trong tương lai đều đang chạy trên điện thoại của bạn, nơi video được tạo ra và chuyển sang màn hình của chiếc xe. Do đó, chiếc xe giảm xuống một bàn phím và chuột được tôn vinh.

Điều hướng của nhà máy là tùy chọn trên EX-L và tiêu chuẩn trên các bản ghi Touring. Nó hoạt động chủ yếu trên màn hình LCD 8-inch không cảm ứng. Điều này có nghĩa là CarPlay vẫn có thể được sử dụng trong khi vận hành điều hướng nhà máy.

2016 Động cơ Honda Accord 2.4L EarthDreams-002

Hệ thống truyền động
Phần lớn model Accord trên lô sẽ có 2,4-lít động cơ bốn xi-lanh mới nhất của Honda. Được gọi là “Trái đất Dreams” (vì tất cả các tên gọi hấp dẫn được lấy), động cơ sử dụng cùng một lỗ khoan bù đắp mà chúng ta thấy trong CR-V, cùng với thiết kế mới nhất của buồng đốt và công nghệ phun trực tiếp cho hiệu quả tăng lên. Mặc dù đã có thiết kế bù đắp nhưng Accord đã không nhận được những khiếu nại tương tự như vậy trong CR-V vì các vấn đề rung động. Công suất 185 mã lực này đạt đến tốc độ 6.500 rpm của Honda, nhưng nhờ vào nước sốt phun trực tiếp, đỉnh mô-men xoắn cực đại 181 lbs-ft ở tốc độ 3.700 rpm. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn sách hướng dẫn sử dụng 6 cấp, bạn không cần phải xoay các hạt khỏi động cơ để có được chiếc xe di chuyển.

Tuy nhiên, hầu hết người mua sắm sẽ tìm thấy một CVT theo mũ trùm của Accord, mặc dù họ thậm chí không nhận thấy. Tại sao? Đây có thể là CVT tốt nhất thế giới. Vâng, tôi biết tôi có một người đại diện cho tình yêu-that-dare-not-speak-its-name, nhưng nghe tôi.

Điều làm cho chiếc Honda CVT khác biệt là tốc độ thay đổi tỷ lệ và cách Honda chọn “hạ cấp” và “nâng cấp lên”. Với một chiếc CVT của Nissan, bạn nhấn bàn đạp, vòng quay tăng chậm vì CVT thay đổi tỷ lệ Từ cao xuống thấp để gia tốc, sau đó nó treo cứng ở tốc độ RPM cao trong một thời gian ngắn ngay cả khi bạn đã nhấc lên. Đó là “ban nhạc cao su” cổ điển mà bạn thường nghe thấy. Honda đã chọn một khóa học khác. Đeo bàn đạp vào kim loại trong Accord bị ngưng lại rất ngắn trong khi CVT nhanh chóng chuyển sang một tỷ lệ thấp, và sau đó bạn tắt. Cảm giác giống như một chuyển đổi nhanh chóng hiện đại tự động. Khi bạn nâng Honda, CVT nhanh chóng nâng lên mà không có hiệu ứng “băng cao su”.

Nếu bạn cần nhiều xô, vẫn có động cơ 3,5 lít V-6 dung tích 275 mã lực có khả năng mô-men xoắn 252 lbs-ft. Không giống như Nissan, Honda không chuẩn bị kết hợp V-6 với CVT, vì vậy bạn vẫn có thể tự động 6 cấp. Động cơ 3.5 lít có một bộ khí thải được điều chỉnh tốt và trượt xuống đến 60 mph trong 6,2 giây trong các thử nghiệm của chúng tôi. Về nhược điểm, Accord chậm hơn và khao khát hơn so với chiếc CVT được trang bị Altima, hoàn thành nhiệm vụ tương tự trong 5,5 giây trong khi nhận được 4 mpg nền kinh tế tốt hơn trong thế giới thực.

2016 Honda Accord Exterior-002

Lái xe
Những người theo chủ nghĩa thuần túy trong đám đông chắc chắn sẽ buồn bã vì thế hệ Accord này đã mất hệ thống treo đôi mà từ lâu đã được biết tới. Lý do là như bạn mong đợi: chi phí. Các thiết lập MacPherson ít tốn kém hơn so với thiết kế nhưng cũng ít tốn kém hơn để duy trì trong thời gian dài. Nhược điểm của những người không phải là những geeks bị đình chỉ là miếng vá liên lạc của lốp ít nhất quán khi hệ thống treo di chuyển lên xuống.

Bây giờ là lúc để kiểm tra thực tế: Không quan trọng.

Mỗi chiếc xe khác trong phân khúc này đều sử dụng thiết kế kiểu hiện đại lên phía trước, và thiết kế hiện đại đã hạn chế những nhược điểm càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, Accord vẫn là một trong những chiếc sedan vận hành tốt nhất trong phân đoạn, thậm chí không có xương sống. Ngạc nhiên? Bạn không nên. Ngay cả Jack Baruth cũng thích Accord đủ để mua phiên bản hai cửa . Mazda 6 chắc chắn sẽ truyền tải thông tin trở lại thông qua cột lái hơn là chiếc Honda, nhưng chiếc xe thật sự là một chiếc tóc đẹp hơn trong Accord Sport nhờ lốp xe rộng hơn và một hệ thống treo thể thao chuyên dụng hơn.

Việc tăng tốc trong máy thử bốn xy-lanh của chúng tôi là phân đoạn trung bình ở 7,3 giây đến 60 mph trong khi khoảng cách phanh ở phía bên kia là 135 feet từ 60 dặm / giờ trở lại không. Accord bắt đầu với 205 lốp xe rộng trong mô hình LX, thu hẹp cho loại này. Hầu hết các tông (bao gồm cả thử nghiệm của chúng tôi) có 215 chiều rộng cao su. Sport và Touring có được một số lốp xe rộng nhất trong phân khúc ở 235 / 40R19. Ngoài việc gây ảnh hưởng đến vòng bi, lốp xe cũng tác động lên bánh xe số 65 và 55 mang lại một trải nghiệm sắc nét hơn chiếc bánh donut 40 bánh của thể thao. Bộ trang bị Touring sẽ bù đắp cho lốp xe thông số thấp bằng cách sử dụng hệ thống giảm chấn 2 chế độ của Acura. Nó không phải là một hệ thống treo thích nghi như một số cửa hàng đã nhầm lẫn gọi nó, nhưng một cái van truyền thống với hai van cho phép nó phản ứng khác với các đường nhỏ / không lớn.

2016 Đèn đuôi Honda Accord

Nếu bạn cần một lý do khác để cung cấp cho slushbox cogless một shot, 27/36/30 mpg (thành phố / quốc lộ / kết hợp) Đánh giá nên làm cho một người tin tưởng ra khỏi bạn. Trong lái xe hỗn hợp của tôi, tôi trung bình một stout 32 mpg. Cuốn sổ tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được 800 đô la tại điểm thanh toán (đáng chú ý là ít hơn khi Accord này được đưa ra vào năm 2013), nhưng bạn phải trả chi phí cho bơm khi nền kinh tế giảm xuống còn 24/34. Trong thử nghiệm của tôi, tổng số cho hướng dẫn sử dụng là 5 mpg thấp hơn CVT.

Giá cả Accord (và giá cả sedan cỡ trung bình nói chung đối với loại xe này) dễ giải thích vì khi bạn điều chỉnh các nội dung tiêu chuẩn, về cơ bản mỗi thương hiệu chỉ trong vòng vài trăm đô la. Ngoại lệ duy nhất là Sonata và Optima nếu bạn tính bảo hành lâu hơn và Legacy nếu bạn tính AWD tiêu chuẩn. Hướng dẫn sử dụng Accord LX bắt đầu từ $ 22,105, người kiểm tra EX-L của chúng tôi đã đúng trong “thịt” của phân khúc ở mức $ 28,105 và giá lên đến $ 34,580 với chiếc V-6.

2016 Honda Accord Exterior-010

Chìa khóa để hiểu được sedan cỡ trung hiện đại là các công ty xe hơi đang cố gắng để được mọi thứ cho tất cả mọi người với hauler gia đình của họ. Điều này gợi cho tôi nhớ về một điều mà một người khôn ngoan đã từng nói với tôi khi tôi bắt đầu công việc đầu tiên: Bạn không bao giờ muốn ngủ theo cách của bạn đến giữa. Thật kỳ lạ, có vẻ như hầu hết các mẫu xe trong thể loại này đều đang cố gắng làm điều đó. Trong cuộc săn lùng thành công về doanh số bán hàng, những lựa chọn sedan cỡ trung đang cố gắng trở thành coupe sexy, sedan thể thao và sedan sang trọng trong khi vẫn có giá cả và không gây tranh cãi. Các “gia đình sedan” một phần của phân khúc này đang được lãng quên trong tiến trình.

Ngoại trừ Accord.

Trong khi Honda đã hướng về “thể thao” với Accord Sport, Accord nói chung vẫn là nhà sản xuất gia đình vững chắc, đáng tin cậy và hiệu quả mà chúng tôi nhớ.

Có lẽ đó là vì tôi đang hướng về phía 40 với tốc độ báo động. Có lẽ đó là vì chúng tôi đã bắt đầu có cuộc trò chuyện “Có lẽ chúng ta nên có con”. Có lẽ đó là vì tôi luôn yêu thích một chiếc ghế sau lớn (đó là lý do tôi mua một chiếc Chrysler LHS năm 2000). Bất kể lý do gì, Accord là đứa trẻ “sống dễ dàng” với nhau. Đó là người bạn đời mà bạn không bao giờ tranh cãi với người bạn mà bạn tin cậy, chiếc áo choàng thoải mái mà bạn không thể bỏ qua. Sau một tuần với Accord, tôi không còn muốn trả lời câu hỏi bán hàng nữa, nhưng tôi buộc phải tự hỏi liệu chiếc sedan này có ghế ngồi thực tế và giá cả phải chăng là doomed để đi theo cách của station wagon. Sẽ hoạt động theo hình thức, thậm chí ở đây? Cho tôi biết bạn nghĩ gì.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s