Mẫu Civic Sedan mới 2016 bắt đầu dưới 20.000 đô la

Theo một tài liệu đại lý bị rò rỉ tại CivicX.com , Honda Civic, thế hệ tiếp theo Honda Civic mới ra mắt tháng trước sẽ bắt đầu với giá 19.475 USD (bao gồm cả điểm đến 835 USD) .

Hướng dẫn định giá phác thảo cả giá hóa đơn và giá MSRP cho mẫu xe mới này, với động cơ thể thao 4 lít nhiên liệu 2 lít hoặc bốn xi-lanh tăng áp 1,5 lít và các chi tiết có sẵn. Ở phía dưới cùng, mô hình LX với hộp số 6 cấp sẽ bắt đầu với giá 19.475 USD, cao hơn 165 USD so với mô hình năm 2015. Một mô hình Touring đầy đủ tính năng với truyền liên tục biến và turbo bốn sẽ bắt đầu ở 27.335 $.

Mẫu 2016 EX-L với thiết bị định vị sẽ tăng 375 USD so với mô hình năm nay. Các mẫu xe EX, khi được trang bị 2 lít 4, sẽ ít hơn 150 đô la so với mô hình năm 2015.

Bộ an toàn của Honda – được gọi là Honda Sensing – bao gồm phanh khẩn cấp, cảnh báo khởi hành làn xe và điều khiển hành trình thích ứng sẽ thêm $ 1,000 vào dòng dưới cùng.

Civic, lâu hơn và nhẹ hơn năm ngoái , sẽ bổ sung nhiều tính năng cao cấp hơn nhưng cũng sẽ bắt đầu với giá đắt hơn so với Toyota Corolla, Ford Focus và Chevrolet Cruze. Civic sẽ chi khoảng 2.000 đô la so với những đối thủ cạnh tranh để bắt đầu.

Theo giá cả, việc lựa chọn lực lượng ăn bốn trên hai lít bốn sẽ thêm $ 1.160 cho nhãn dán. Honda đã không công bố thông số kỹ thuật cho động cơ tăng áp thứ 4 của nó ( hầu như không xảy ra ) nhưng người ta tin rằng động cơ turbo sẽ bổ sung thêm 30 mã lực cho khoảng 170 đến 180 mã lực.

Tất nhiên, đây có thể là một tấm đặc biệt không có thật trên CivicX , nhưng ít nhất thời điểm này là đúng cho “rò rỉ” này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s