10 xe hybrid sử dụng sang trọng

Vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của một số chiếc xe sang trọng sang trọng và thậm chí là một vài mẫu xe mới. Bây giờ có đủ các mô hình xe hybrid sang trọng trên thị trường sở hữu trước để đưa ra quyết định của bạn đơn giản hơn. Xem lại danh sách những chiếc xe hybrid sang trọng được sử dụng để xác định mô hình nào phù hợp với bạn.

Được sử dụng Acura ILX Hybrid – 39/38 MPG

Các Acura ILX lai được dựa trên Civic Hybrid có nghĩa là sự xâm nhập vào qua sử dụng Luxury lai thị trường xe là khá rẻ so với một số các loại xe cao cấp khác trong danh sách này. ILX Hybrid tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời ở 39 MPG trong thành phố và 38 MPG trên đường cao tốc.

Đã sử dụng BMW ActiveHybrid 7 – 17/24 MPG

Các BMW ActiveHybrid 7 từng là mục đầu tiên của BMW vào thị trường hybrid sedan. Công suất động cơ đạt đến 440 mã lực và hiệu suất nhiên liệu ước tính đạt 20 mpg (17 MPG trong thành phố và 24 MPG trên đường cao tốc). Tuy nhiên, giá cơ sở trên 100.000 USD đã hạn chế đáng kể sức hút của chiếc xe. Nhưng bây giờ đã có đủ thời gian để cho phép khấu hao lấy số tiền trên bảng giá.

Được sử dụng Infiniti Q50 Hybrid – 29/36 MPG

Chiếc Infiniti Q50 Hybrid chắc chắn là một trong những mẫu xe hybrid sang trọng nhất trên thị trường xe đã qua sử dụng. Mẫu sedan kiểu dáng đẹp này được trang bị động cơ 3.5 lít V-6 có công suất 300 mã lực, nhưng khi kết hợp với động cơ điện thì chiếc xe này có công suất 360 mã lực. Động cơ điện 50 kW nói trên giúp chiếc Q50 Hybrid đạt mức tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời là 29 MPG trong thành phố và 36 MPG trên đường cao tốc.

Sử dụng Lexus CT 200h – 43/40 MPG

Chiếc CT 200h là mẫu xe hatchback đầu tiên do Lexus sản xuất. Chiếc hybrid này đi kèm với một độ nghiêng thể thao quyết đoán. Lexus thậm chí hứa hẹn một chế độ thể thao chuyên biệt cho phép các trình điều khiển để chuyển sang chế độ lai để đạt được hiệu suất tối đa khi muốn. Nhờ có hệ thống hybrid giống hệt quyền lực của Toyota Prius ; các 200h Lexus CT là một tiết kiệm nhiên liệu đã qua sử dụng xe hơi sang trọng lưới 43 mpg trong thành phố và 40 mpg trên đường cao tốc.

Được sử dụng Lexus GS 450h – 29/34 MPG

Các Lexus GS 450h cung cấp đúng Lexus sang trọng và hiệu suất trong một gói sedan tinh. Đây là môn thể thao sang trọng cỡ trung thể hiện một trong những hình ảnh hung hăng nhất trong thể loại này. Dưới mui xe là động cơ V6 -286 mã lực được kết hợp với hai động cơ điện, kết quả là sản lượng 338 mã lực. Tiết kiệm nhiên liệu là 29 MPG trong thành phố và 34 MPG trên đường cao tốc.

Sử dụng Lexus LS 600h L – 19/23 MPG

Với mức giá ban đầu là 110.000 đô la, chiếc Lexus LS 600h L là một trong những mẫu xe hybrid uy tín nhất trong năm. Sự khéo léo hoàn hảo được tìm thấy trong suốt và động cơ V-8 được trang bị tốt với công suất 21 mpg kết hợp. Thật may mắn, giá đã đi xuống trên thị trường đã qua sử dụng.

Được sử dụng Lincoln MKZ Hybrid – 38/37 MPG

Lincoln đã tạo ra làn sóng với sự ra đời của Lincoln MKZ Hybrid. Chiếc xe này được trang bị cùng một MSRP cơ bản giống như chiếc MKZ toàn bộ xăng (34.330 USD) và hứa hẹn sẽ là chiếc hybrid sang trọng hiệu quả nhất trong năm 2012. Kết hợp ngoại thất tinh vi với một động cơ tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả (38 MPG trong thành phố và 37 MPG trên đường cao tốc); MKZ là một lựa chọn vững chắc cho một chiếc xe sang trọng lai được sử dụng.

Mercedes E400 Hybrid đã sử dụng – 24/30 MPG

Đối với những người trung thành với những chiếc xe hơi sang trọng của châu Âu, Mercedes E400 mang lại cho bạn cơ hội để lái một chiếc hybrid và một chiếc xe hơi sang trọng của Đức cùng một lúc. Các số liệu về kinh tế nhiên liệu đứng ở mức 24 MPG trong thành phố và 30 MPG trên đường cao tốc.

Mercedes S400 Hybrid đã sử dụng – 19/25 MPG

Trường hợp BMW 7-Sereies Hybrid đã sử dụng năng lượng táo bạo để tiết kiệm nhiên liệu, Mercedes S400 Hybrid đã bỏ qua sức mạnh của động cơ, dẫn đến một con số tiết kiệm nhiên liệu hơn 20% so với mô hình S-Class V-8. Động cơ V-6 3.5 lít được trang bị một động cơ điện làm tăng sức mạnh và mô men. Kết quả là 295 mã lực cùng với 19 MPG trong thành phố và 25 MPG trên đường cao tốc.

Được sử dụng Porsche Panamera e-Hybrid – 50 MPGe

Các Porsche Panamera e-Hybrid kết hợp hiệu suất và sang trọng thành một gói rất thông minh. Porsche đã lựa chọn một động cơ hybrid plug-in, thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu nhảy vọt. Tha Panamera e-Hybrid có khả năng di chuyển trên điện toàn Electic cho một số ít các dặm. Kết quả là đánh giá 50 MPGe với pin được sạc đầy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s